Ngồi trông hướng.

Các chị em vú to mông mẩy, khi tiếp xúc với người khác, ngoài ngôn ngữ giao tiếp thông thường chị em sẽ biểu đạt những xúc cảm của mình qua ngôn ngữ cơ thể, một câu nói duyên dáng luôn kèm theo những cử chỉ thật dễ thương cuốn hút người đối diện.

Ngôn ngữ cơ thể có thể cho người đối diện biết rất nhiều về bản thân ta là ai và ta tác động đến môi trường tới những người chung quanh chúng ta như thế nào. Tư thế ngồi bình thường của chị em như thế nào, nó có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của người phụ nữ, sau đây là vài kiểu mời chị em soi mình:

Kiểu A: Những người ngồi như thế này đầu óc rất sáng tạo và có sức thu hút mạnh. Họ rất manh động và không nghĩ quá lâu về những quyết định của họ khi làm việc. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối trong suốt cuộc đời, nhưng sự quyến rũ tự nhiên của những hành vi táo bạo này sẽ giúp họ thoát khỏi những tình huống mà họ bị sa lầy vào. Những người này xem cuộc sống như một cuộc phiêu lưu và luôn tìm ra những trải nghiệm mới. Họ cũng rất quảng giao và dễ dàng kết bạn mới, mặc dù đa số mối quan hệ này tan đi rất nhanh.

Kiểu B: Những người có thế ngồi này là những người mơ mộng thực sự. Họ có một trí tưởng tượng phong phú và hoàn toàn có thể quên mất thực tại trong những mơ mộng hàng ngày. Họ rất dễ đồng cảm với người đối diện và có thể dễ dàng làm thân với những người khác, nhưng vì thế đôi khi họ tự đẩy mình vào vai phụ trong tình cảm vì tính khí này. Họ là những người biết lắng nghe rất tốt và rất dễ cảm thông người khác do có nhiều cảm xúc rất mạnh của bản thân họ.

Kiểu C: Đây là những người hỗn loạn, những người lúc nào cũng sẵn sàng nổi loạn vì không thể tập trung và ngồi yên một chỗ. Tâm trí của họ luôn luôn chuyển động và họ thường ăn nói bộp chộp, lời nói luôn tuôn ra trước khi kịp nghĩ về tác động lời nói của họ với người đối diện. Họ dễ chán và kém tập trung vào bất cứ sự việc gì. Họ tỏa sáng nhất trong môi trường cần tranh đua và để được nhiều lời khen ngợi kích thích. Trong mọi mối quan hệ họ có thể nhanh chán, và họ cần ai đó có thể giữ họ trở lại.

Kiểu D: Đây thường là những người rất thông minh và những người có lý trí tốt. Họ rất nghiêm chỉnh giờ giấc, gọn gàng và có trật tự. Ngôi nhà của họ thường rất sạch sẽ và gọn gàng, và mọi thứ đều ngăn nắp thích hợp. Họ luôn có vẻ kín đáo và sẽ không dễ dàng tiết lộ tất cả mọi thứ về bản thân họ với người đối diện. Tuy nhiên, họ rất thành thật và không thích tán gẫu. Họ sẽ rất bình tĩnh trong mọi tình huống và rất kiên định, không dễ thay đổi quan điểm.

Kiểu E: Những người này rất có định hướng về mục tiêu và họ đánh giá cao sự nghiệp của họ. Họ đặt tầm quan trọng vào việc đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng cho bản thân và tìm mọi cách để hoàn thành nó. Ngay cả trên phương diện cá nhân như khi nói về sức khoẻ và tình yêu, họ hầu như cũng đặt mục tiêu để có thể đạt tới. Họ rất muốn chu toàn mọi thứ chung quanh, bao gồm cả vóc dáng của mình. Điều này đôi khi làm cho họ mất đi chính bản thân bởi vì họ luôn khao khát nhiều hơn hiện tại.

FB: Lan Thế Hoàng chuyển ngữ từ: https://www.tips-and-tricks.co/…/keep-legs-youre-sitting-s…/

Hình mạng.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

About To Lich's Blog

THƯỢNG VÀNG - HẠ CÁM!
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s